Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền

  Thiết kế website Cần Thơ! là một dịch vụ website thuộc Công ty Tin Học Minh Hiềm. Với công nghệ web mới  cùng đội ngũ lập trình viên và thiết kế web chuyên n, Thiết Kế chuyên nghiệp! đã thực hiện nhiều dự án website và quảng bá website hiệu quả, chuyên nghiệp.

  Hiện nay, Thiết Kế Website Cần Thơ! có các dịch vụ về website sau:

  • Dịch vụ Thiết kế website, xây dựng hệ thống website doanh nghiệp, xây dựng các portal (cổng điện tử) cho các địa phương, xây dựng các mạng xã hội, các trang báo, tin tức.
  • Dịch vụ Quảng bá website Top 10 Google Yahoo Ranking! giúp doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong các kết quả tìm kiếm tại Google và Yahoo.
  • Dịch vụ Quảng cáo trực tuyến, quảng cáo online: Đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu doanh nghiệp đến trực tiếp khách hàng thông qua các kên thông tin trực tuyến với giá thành thấp nhất và hiệu quả cao nhất.
  • Dịch vụ cho thuê server, hosting (Linux và Windows): Nhanh, mạnh, ổn định, an toàn và bảo mật là những đặc tính mà website của bạn sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ tại Thiết Kế Website Đẹp!
  • Dịch vụ Đăng ký tên miền (Domain): Bảo vệ thương hiệu cho bạn thông qua việc đăng ký sớm các tên miền liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Với việc cam kết hỗ trợ khách hàng lâu dài, Thiết Kế Webste Cần Thơ! đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất và hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

  Với một website tốt, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể thu được những kết quả vô cùng đáng kinh ngạc trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

  Hãy cùng Thiết Kế Website Cần Thơ! biến website của doanh nghiệp bạn thành cỗ máy in tiền!

  Khách hàng liên hệ chúng tôi:

  Công ty TNHH MTV Tin Học Minh Hiền
  Địa chỉ: 322 Lê Hồng Phong, Khóm 5, Phường 3, TP. Sóc Trăng
  Liên hệ:  0919.800.771 - 0979.277.155
  Email:  minhhiensoctrang@gmail.com; Email: minhhiensoctrang@infocantho.net

  Khách hàng tại Cần Thơ liên hệ:

  Điện thoại: 0919.800.771 (A. Ân)